Ổ cứng SSD Samsung 860 là dòng ổ cứng được nâng cấp từ dòng 850 EVO danh tiếng và bán chạy nhất toàn cầu, là sự lựa chọn tốt nhất dành cho game thủ cả về giá và hiệu năng hoạt động được khẳng định và đánh giá chi tiết bởi các tạp chí công nghệ hàng đầu thế giới như Cnet, thessdreview, the PC World...

1. Thông số Cơ Bản:
+ Bảo hành 5 năm 1 đổi 1
+ Nhà sản xuất: Samsung (Korea)
+ Kích thước: 2.5″, 6,8mm
+ Chuần giao tiếp: Sata III 6Gbit/s
+ Dung lượng: 250 GB
+ Tốc độ đọc: 550 MB/s – Tốc độ ghi: 520 MB/s

2. Ưu điểm và nhược điểm:
- Ưu Điểm:
+ Chế độ bảo hành 5 năm, TBW (Total Bytes Written)  lên đến 150TB, nên hoàn toàn yên tâm về độ bền. Đa phần các hãng khác chỉ bảo hành 3 năm và TBW chỉ dừng lại ở 120TB
+ Giá cả: tại thời điểm hiện tại, có thể nói, SSD Samsung đang ở đỉnh của giá tốt nhất, gần như ngang bằng với các hãng khác nhưng chất lượng vượt trội
+ Công nghệ Samsung 64- Layer 3D V-NAND Technology, Tối ưu hóa tốc độ lên mức tối đa
+ Trang bị chế độ RAPID Model
+  Mã hóa dữ liệu cực an toàn với mã hóa AES 256 Encryption
+  Chống nhiệt
+ Samsung Navigator - Dễ dàng nâng cấp ssd và tăng hiệu suất tối đa
- Nhược điểm: mình chưa tìm ra nhược điểm với SSD Samsung này.

3. Video mở hội và trên tay nhanh ổ cứng SSD Samsung 860 EVO 

Tham khảo giá Ổ cứng SSD Samsung 860 2.5 Inch giá tốt nhất:

↪️ Tiki
↪️ Lazada
↪️ Shopee

4. Đánh giá Chi Tiết:
- Công nghệ Samsung 64-Layer 3D V-NAND của Samsung chính là bước đột phá về kiến trúc bộ nhớ Flash bằng việc làm tăng mật độ, hiệu suất, và giới hạn về sự chịu đựng của kiến trúc NAND phẳng thông thường hiện nay. Công nghệ Samsung 3D V-NAND sắp xếp 64 lớp tế bào Cell theo chiều dọc làm tăng mật độ Cell cao hơn và hiệu suất tốt hơn gấp đôi so với công nghệ 32-Layer được sử dụng trên các dòng 850.

 

- Ổ cứng SSD Samsung 860 EVO mang đẳng cấp hàng đầu về tốc độ đọc (550MB/s) và ghi (520Mb/s). Ngoài ra, tối ưu hóa hiệu suất ngẫu nhiên IOPs lên đến 98k.


- Phần mềm Magician của Samsung được trang bị chế độ RAPID Mode. Khi được kích hoạt sẽ làm tăng hiệu năng của SSD Samsung 860 Evo rất nhiều lần bằng cách sử dụng bộ nhớ RAM PC còn trống như một bộ nhớ cache tốc độ cao. Phiên bản mới nhất của Samsung Magician hỗ trợ lên đến 4 GB bộ nhớ Cache trên một hệ thống 16GB DRAM.

 

- Ổ cứng có độ bền và độ tin cậy gấp sáu lần vì được trang bị công nghệ Intelligent TurboWrite mới được cải tiến so với thế hệ trước 850 EVO.
- Ổ cứng làm gia tăng tuổi thọ pin lâu hơn trên máy tính xách tay của bạn với một bộ điều khiển được thiết kế và tối ưu hóa cho công nghệ 3D V-NAND, hỗ trợ Device-Sleep cho Windows với mức tiêu thụ điện chỉ 2mW. Ổ cứng tiêu thụ năng lượng ít hơn 25% so với 850 EVO trong các hoạt động ghi nhờ công nghệ siêu hiệu quả 3D V-NAND, chỉ tốn một nửa năng lượng hơn so với Planar 2D NAND truyền thống.
- Ổ cứng đi kèm các công cụ mã hóa dựa trên phần cứng mới nhất của Samsung. Chuẩn mã hóa AES bằng phần cứng 256-bit không hề ảnh hưởng đến dữ liệu của bạn, phù hợp với TCG Opal 2.0. Dễ dàng tích hợp vào Windows với Microsoft IEEE1667 để giữ cho dữ liệu của bạn được bảo vệ ở tất cả các lần.


- Công nghê Dynamic Thermal Guard liên tục giám sát và duy trì nhiệt độ lý tưởng cho ổ đĩa để hoạt động trong điều kiện tối ưu nhất, đảm bảo tính an toàn của dữ liệu. Dynamic Thermal Guard tự động điều chỉnh hiệu năng ổ cứng để hạ nhiệt độ xuống khi nhiệt độ tăng lên trên mức cho phép.
- Chỉ cần ba bước đơn giản, phần mềm đi kèm Samsung Data Migration dễ dàng cho phép bạn di chuyển tất cả các dữ liệu và các ứng dụng từ ổ đĩa HDD hiện tại của bạn sang ổ cứng SSD Samsung 860 Evo. cho phép bạn thiết lập, tối ưu hóa và quản lý hệ thống của bạn, cho hiệu suất SSD cực cao.
- End-to-end – Giải pháp tích hợp
Samsung cho phép tích hợp hoàn toàn các linh kiện với nhau. Kết quả: tiêu thụ điện năng thấp hơn, hiệu suất được nâng cao, với bộ nhớ cache lên đến 1 GB LPDDR2 DRAM và cải thiện hiệu quả tiêu thụ năng lượng với bộ điều khiển MJX – tất cả từ nhà sản xuất bộ nhớ số 1 thế giới.

Pin It

Comments powered by CComment