Hiện nay, việc chuyên đổi thuê bao 11 số vê 10 số của tất cả các nhà Mạng tai Việt Nam đã hoàn tất. Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi tự động đầu số. Trong số đó, My Vietttel là ứng dụng của Viettel là sử dụng đơn giản nhất, ứng dụng hỗ trợ tất cả các nhà mạng: Viettel, Mobiphone, Vinaphone, Vietnammobile.

- Để thưc hiện đồng bộ toàn bộ danh bạ sang đầu số mới bạn chỉ cần dành chút thời gian thao tác theo từng bước cụ thể như sau:

 Bước 1:
Link Tải ứng Dụng Android TẠI ĐÂY
Link Tải ứng dụng cho IOS TẠI ĐÂY

Cách 1: Với thuê bao đang sử dụng sim Viettel bạn có thể "Đăng Nhập" vào ứng dụng. Nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể chọn vào "Đăng ký" và lần lượt là theo hướng dẫn từ hệ thống.

Cách 2: với các thuê bao không sử dụng sim Viettel bạn có thể đăng nhập tính năng chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 số ngay ở giao diện chính

Bước 2: khi truy cập vào ứng dụng thành công quý thuê bao có thể tiến hành chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số theo 2 cách như sau:

Cách 1: tại giao diện chính của trang chủ bạn chọn vào mục "Khác" => "Đồng bộ danh bạ"

Cách 2: Từ menu Khác – chọn “ Chuyển đổi danh bạ 11 số sang 10 số”

Bước 3: Thực hiện chuyển đổi danh bạ từ 11 số sang 10 số.

Lưu ý: Do việc cắt chuyển từng đầu số đối với từng nhà mạng được thực hiện theo kế hoạch nên danh sách các đầu số sẽ chuyển đổi được hiển thị tương ứng tùy thời điểm tra cứu.

Với hệ điều hành Android các bước thực hiện như sau. Ứng dụng My Viettel trên Android cho phép chuyển đổi trên cả máy và sim chính. Cần nhớ, nếu máy đang lắp hai sim thì sim chính – là sim lắp trên khe 1

Với hệ điều hành IOS:

Bước 4: sau khi hoàn tất thao tác chuyển đổi sim 11 số sang 10 số trong danh bạ hệ thống sẽ gửi đến quý khách hàng quá trình chuyển đổi thành công như hình sau đây:

Pin It

Comments powered by CComment